Thiết kế thi công mặt dựng alumium

Thiết kế thi công mặt dựng alumium

Thiết kế thi công mặt dựng alumium các tòa nhà

Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà hiện nay. Không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các chung cư. Công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng.

Thiết kế thi công mặt dựng alumium

Hiện nay, các tòa cao ốc và nhà cao tầng đã tiến hành ốp mặt dựng alumium. Mặt dựng alu không chỉ đem lại hiệu quả nhanh, thông điệp được truyền tải ấn tượng. ngoài ra,còn mang lại tính thẩm mỹ cho tòa nhà hay văn phòng.Mặt dựng Alumium còn giúp che đi những kết cấu xấu hay thô của tòa nhà.

 

Thiết kế thi công mặt dựng alumium

Thiết kế thi công mặt dựng alumium

Ưu điểm:

Tấm ốp Aluminium là một loại vật liệu có tính năng ưu việt,độ bền cao.Mặt dựng Aluminium với nhiều màu sắc là vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất.Màu sắc bền dưới tác động của thời tiết,   Aluminium có độ bền là trên 40 năm.

 

Mặt dựng alu chữ nổi

Mặt dựng alu chữ nổi

 

QUẢNG CÁO NỘI THẤT ABI VIETNAM  với đội ngũ thiết kế thi công mặt dựng alumium chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự tin tư vấn thiết kế tốt nhất.

Làm mặt dựng Aluminium phù hợp với quy mô công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện ích cao nhất.Các bạn đang cần tư vấn thiết kế thi công ốp mặt dựng Aluminium. Hxay liên hệ với chúng tôi qua Abivietnam.com để biết thêm chi tiết.

 

– Tại sao bạn nên chọn Công ty ABI VIETNAM ?

Chúng tôi tận tâm nên khách hàng an tâm
Thi công nhanh, đúng tiến độ, đúng như bản thiết kế
Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chúng tôi
Phong cách chuyên nghiệp – Sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh

>