Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica

Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica


– Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Giá Rẻ Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Đèn Led hắt âm. Là một  trong những sản phẩm cơ bản và được khách hàng ưa chuộng hiện nay.Đặc thù của dòng biển này là bảng hiệu chữ nổi mica. Hông chữ bằng alu,mika,fomex,bên trong là đèn […]

MUA NGAY


Thông tin sản phẩm

– Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Giá Rẻ

Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Đèn Led hắt âm. Là một  trong những sản phẩm cơ bản và được khách hàng ưa chuộng hiện nay.Đặc thù của dòng biển này là bảng hiệu chữ nổi mica. Hông chữ

bằng alu,mika,fomex,bên trong là đèn let hắt âm.

 

Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica

Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica

 

Hôm nay Công ty Abivietnam chúng tôi xin được gửi tới khách hàng đó là: Bảng quảng cáo chữ nổi mica có đèn led hắt âm bên trong chữ.

Bảng hiệu chữ  nổi mica đèn lét hắt âm sẽ đạt tới độ cao về tinh xảo. Sang trọng thu hút và bắt mắt, dễ nhìn.

Về lợi ích chung thì giá thành rẻ. Đèn led tiết kiệm điện năng so với các dòng đèn khác. Dễ bố trí và trang trí ánh sáng tốt. Về việc bảo trì bảo hành cũng dễ dàng thay thế và sử chữa.

– Quy trình sản xuất thiết kế thi công bảng hiệu chữ nổi mica như thế nào?

Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Đèn Led hắt âm: Là một  trong những sản phẩm cơ bản và được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vậy làm thế nào để có một bảng hiệu chữ nổi mica đèn led hắt âm đẹp. Các bạn theo dõi nhé!

 

Bảng hiệu chữ nổi mi ka đèn led hắt âm

Bảng hiệu chữ nổi mi ka đèn led hắt âm

Đầu tiên là chọn lựa chất liệu:

Vật liệu chính cho dòng sản phẩm chính này là mica. Hay còn được gọi là nhựa Acrylic. Và đèn led có thể là led thanh hoặc led module. Vật liệu mica được sử dụng rộng rãi hiện nay là mica Đài Loan hoặc mica Trung Quốc.

Cắt chữ nổi mica và uốn chân chữ nổi mica:

Với nhu cầu cao muốn đáp ứng dịch vụ nhanh. Cũng như độ sắc sảo và chuẩn xác của chữ nổi. Chúng ta dùng công nghệ cắt khắc laser. Chữ mika được uốn bằng nhiệt và định vị bằng keo dán chuyên dụng. Muốn chữ bền và ánh sáng đúng tiêu chuẩn chúng ta nên chọn mica Đài Loan.

Gắn đèn led bên trong chữ nổi mica:

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện bộ chữ mika có đèn led hắt âm. Trước khi hoàn thiện phải lau sạch bề mặt chữ. Gắn led phải đều tránh trường hợp ánh sáng không đều. Chân chữ phải đủ độ cao phù hợp cũng như tùy theo bề dày. Và kích thước chữ để bố trí đèn cho hợp lí.

 

Bảng hiệu chữ nổi mi ka đèn lét hắt âm

Bảng hiệu chữ nổi mica đèn led hắt âm

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu chữ nổi mica đèn lét hắt âm. Mời quý khách tham khảo sản phẩm của Abivietnam chúng tôi qua trang này. Chúng tôi luôn có một cảm xúc từ nơi các bạn, Xin Cảm ơn!

 

bảng hiệu chữ nổi mika đèn let hăt âm

bảng hiệu chữ nổi mica đèn led hắt âm


Hệ thống đặt hàng

Vui lòng nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận được thông tin bạn đặt hàng.

>