TẠI SAO NÊN CHỌN ABI VIETNAM?

Tại ABI VietNam, con người là nhân tố quan trọng góp phần quyết định cho sự thành công và phát triển bền vững của Công ty. Luôn hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp,tinh thần đoàn kết, gắn bó.

dau-checkChúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng với những trải nghiệm, khám phá, sáng tạo trong quá trình làm việc lâu dài.

dau-checkĐối với nhân viên – Ở Công ty chúng tôi, nhân viên được đào tạo cơ bản tinh thần đoàn kết, trách nhiệm. luân chuyển làm việc tại nhiều bộ phận khác nhau để đạt được tầm nhìn và đảm nhận trọng trách lớn hơn trong công ty. Sự đãi ngộ thỏa đáng với các chính sách về lương, thưởng, phúc lợi cũng là động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với Công ty. Công ty luôn đảm bảo thu nhập của người lao động cao hơn mặt bằng chung so với các dự án xung quanh nhằm giúp người lao động ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, đồng thời tương xứng với những đóng góp của mình với Công ty.

“HÃY CHỌN CHO MÌNH MỘT ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO DỰ ÁN KINH DOANH CỦA MÌNH”

Với đội ngũ Nhân Viên tận tâm, giàu kinh nghiệm phục vụ cho công việc.Tập thể Abivietnam với tinh thần đoàn kết,cùng đồng lòng.Chúng tôi luôn tự tin cam kết về chất lượng,dịch vụ, giảm tối thiếu chi phí về giá thành sản xuất.,Chúng tôi luôn phấn đấu xây dựng hệ thống liên kiết các đối tác, hợp tác vững mạnh để đáp ứng tốt mọi yêu cầu.

Abivietnam hoạt động với lĩnh vực chuyên môn là Thiết kế – thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội thất.Thiết kế thi công shop, showroom tại khu vực TP. Hồ CHí Minh. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển. Chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống kinh doanh sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Thiết kế – thi công Bảng Hiệu Quảng Cáo & Nội Thất shop, showroom. Với các tiêu chí đặt ra:”Đảm bảo về chất lượng – giá thành – chế độ hậu mãi”.Với mục tiêu sát cánh cùng các doanh nghiệp trong nước. “Hàng Việt Nam Chất Lượng Tốt“.

Thay mặt Công ty ABI VietNam tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành.Đảm bảo sự tin tưởng của Quý Khách trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại giá trị tốt cho Khách hàng!

>